NGHI THỨC DISC BUỔI SÁNG – GIÚP CÂN BẰNG CÁC NHÓM TÍNH CÁCH CỦA BẢN THÂN

05/11/2020 - Tin nổi bật
NGHI THỨC DISC BUỔI SÁNG – GIÚP CÂN BẰNG CÁC NHÓM TÍNH CÁCH CỦA BẢN THÂN

1.LUYỆN TẬP TĂNG ĐẶC TÍNH S

Vào mỗi buổi sáng dậy bạn hãy làm điều này đầu tiên: hãy dành ra 1 vài phút tĩnh lặng và suy nghĩ về những điều tốt đẹp trong ngày mới của mình; suy nghĩ về những điều bạn đã làm tốt trong ngày hôm qua, biết ơn về những gì bạn đã có.

Khi bạn làm điều này thì đặc tính của nhóm S, sự yêu thương của nhóm S sẽ trỗi dậy, và bạn sẽ bắt đầu một ngày mới với tràn đầy lòng biết ơn và sự yêu thương. Hãy duy trì và làm điều này 3 – 5 phút mỗi ngày.

Luyện tập đặc tính của nhóm S

2. LUYỆN TẬP TĂNG ĐẶC TÍNH TÍNH CỦA NHÓM I

Sau khi luyện tập xong đặc tính của nhóm S, chúng ta bắt đầu thực hành với nhóm I. Hãy bắt đầu viết ra những lời tuyên bố: Bạn là ai? Bạn sẽ trở thành ai trong cuộc sống? Bạn mong muốn điều gì?…..
Hãy viết ra ít nhất 20 lời tuyên bố và thực hành nó, đọc to nó vào mỗi buổi sáng. Hãy tưởng tượng và tin tưởng những điều bạn tuyên bố, những điều bạn nói ra hoàn toàn sẽ trở thành hiện thực.
Khi bạn làm điều này thì bạn sẽ bắt đầu một ngày mới với sự hứng khởi, tràn đầy năng lượng và ảnh hưởng tích cực cho ngày mới cho chính bản thân mình.

3. LUYỆN TẬP TĂNG ĐẶC TÍNH CỦA NHÓM D

Để tăng đặc tính của nhóm D bạn hãy:

– Viết ra 5 mục tiêu trong ngày của mình và tìm cách hoàn thành nó  càng nhanh càng tốt.
– Thứ 2 bạn hãy dành ra 15 đến 20 phút luyện tập thể thao ngoài trời. Bạn có thể chọn các hoạt động thể thao mà bạn yêu thích như chạy bộ, đạp xe hoặc bơi…. Đây là một bài tập tăng tính D cực kỳ hiệu quả và mạnh mẽ.
Khi hoàn thành được điều này sẽ gia tăng cho bạn  đặc tính chinh phục, vượt qua những cản trở, sẵn sàng “phá đá mở đường” để đạt được mục tiêu nào đó.

Luyện tập tăng đặc tính của nhóm D

4.LUYỆN TẬP TĂNG C

Để tăng đặc tính của nhóm C bạn  hãy lập ra một kế hoạch chi tiết các công việc cần phải làm để đạt được những mục tiêu đề ra. Kế hoạch cần có deadline cụ thể, chi tiết công việc phải làm, thứ tự ưu tiên các công việc, đâu là công việc mình ưu tiên làm trước.

Trên đây là những bài tập về nghi thức DISC mà chúng ta cần luyện tập mỗi buổi sáng. Chúng ta cần luyện tập thường xuyên để có cân bằng được cả 4 nhóm tính cách DISC và hoàn thiện bản thân mình hơn.

By https://testdisc.mikedus.vn/

Bình luận (0)
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.46502 sec| 2080.383 kb