CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Mikedu S tôn trọng sự riêng tư, muốn bảo vệ thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của bạn. "Chính sách bảo mật" dưới đây là những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1.    Mục đích và phạm vi thu thập:
-    Tại Mikedu S, chúng tôi luôn coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là nhiệm vụ hàng đầu, bởi đối với chúng tôi, thông tin cá nhân của các bạn là thuộc về bạn, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể lưu trữ và xử lý cẩn thận thông tin mà các bạn cung cấp cho chúng tôi. Chính sách bảo mật thông tin mô tả cách thức Mikedu S thu thập và xử lý thông tin cá nhân của người dùng khi đăng kí sử dụng dịch vụ của công ty. Người dùng đồng ý sử dụng dịch vụ của công ty, cũng đồng nghĩa với việc đồng ý với Chính sách bảo mật thông tin này mà chúng tôi đưa ra. 
-    Đảm bảo sự chính xác trong quá trình thanh toán dịch vụ, sử dụng dịch vụ, giải quyết khiếu nại nếu có vấn đề phát sinh. 
-    Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
-    Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website: testdisc.mikedus.vn 
-    Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
Trong trường hợp có sự thay đổi hay cập nhật chính sách, chúng tôi sẽ đăng tải tại testdisc.mikedus.vn. Vui lòng kiểm tra testdisc.mikedus.vn một cách định kì để được thông báo về bất cứ thay đổi và cập nhật nào về các chính sách riêng tư và hoạt động.
 Các loại Dữ Liệu Cá Nhân chúng tôi thu thập bao gồm, nhưng không giới hạn ở:
•    Họ và tên
•    Số điện thoại liên lạc
•    Địa chỉ giao hàng
•    Địa chỉ thư điện tử 
Mikedu S cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.
Bạn có thể truy cập vào trang web testdisc.mikedus.vn một cách không định danh. Sau khi đăng kí thành công, bạn có thể hoàn toàn sửa tên trong trang quản lý tài khoản cá nhân. Nếu cần đổi các thông tin dùng để đăng nhập như mail hoặc số điện thoại, bạn cần gửi yêu cầu cho chúng tôi và trải qua bước xác thực danh tính. 
Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại testdisc.mikedus.vn sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.
2.     Phạm vi sử dụng thông tin: 
Thông tin của học viên sẽ được lưu tại hệ thống của Mikedu S trong một số các trường hợp sau : 
-    Học viên đã/đang sử dụng dịch vụ của Mikedu S
-    Khi học viên liên hệ với Mikedu S theo bất kì hình thức nào như gọi điện thoại ( ghi âm), email, fax, nhắn tin.
-    Khi người dùng thực hiện các giao dịch thông qua nền tảng và các dịch vụ của Mikedu S.
testdisc.mikedus.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ “chính sách bảo mật” này. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của học viên trong các quy trình bắt buộc tại nội bộ Mikedu S như xác nhận nhu cầu học, thanh toán khóa học hay giải quyết các khiếu nại nếu có nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất cho học viên.
Khi cần thiết chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với học viên như gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thôn tin về kỹ thuật và bảo mật, thông tin về khuyến mại khóa học, thông tin về các khóa học mới,…
3.    Thời gian lưu trữ thông tin: 
Đối với thông tin cá nhân của học viên cung cấp, Mikedu S chỉ xóa đi dữ liệu này nếu học viên có yêu cầu huỷ bỏ các thông tin đã cung cấp. Học viên có yêu cầu có thể gửi mail về địa chỉ: admin@mikedus.vn 
Thông tin và tài khoản của người dùng sẽ được lưu trữ không giới hạn trên hệ thống của Mikedu S để bạn có thể gia hạn dịch vụ bất kì lúc nào. 
4.    Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin khách hàng:
Mikedu S không bán, cung cấp hay trao đổi thông tin cá nhân nào của bạn dưới bất kì hình thức thương mại nào nếu không có sự đồng ý của bạn. Tuy nhiên, thông tin không định danh của những người truy cập vào trang web của chúng tôi có thể được cung cấp và sử dụng cho mục đích thương mại, quảng cáo, marketing. 
Các cá nhân, tổ chức có thể tiếp cận thông tin của người dùng Mikedu S trong một số các trường hợp sau đây : 
-    Thông tin đó học viên đã công khai trên website
-    Mikedu S được sự đồng ý công khai thông tin từ phía học viên
-    Bên thứ ba được học viên ủy quyền hoặc cho phép ( sự ủy quyền/cho phép này phải được thể hiện bằng văn bản và có công chứng, chứng thực ) yêu cầu Mikedu S cung cấp thông tin của học viên đó. 
-    Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước về cung cấp thông tin người dùng nếu Mikedu S nhận thấy việc cung cấp là cần thiết để đảm bảo tính hợp pháp trong hoạt động của chúng tôi.
5.    Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO MIKEDU S
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Diamond Flower, số 48 đường Lê Văn Lương, Khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Số điện thoại: 0911055748
Email: admin@mikedus.vn
6.    Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cập và chỉnh sử dữ liệu cá nhân của mình
Sau khi bàn giao hoàn chỉnh dịch vụ, người dùng là người duy nhất sở hữu và có trách nhiệm cao nhất trong việc bảo quản các thông tin trên tài khoản như tên đăng nhập, mật khẩu, nội dung website hay các thông tin khác. Mikedu S thu thập dữ liệu cá nhân thông qua những lần đăng nhập trang web testdisc.mikedus.vn. Mikedu S hoàn toàn không chịu trách nhiệm về tính chính xác và độ an toàn về các thông tin mà người dùng đưa lên trên website. 
Bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp thông tin dữ liệu cá nhân của mình trên website hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại : 0911055748 hoặc email: admin@mikedus.vn để tiếp cận và yêu cầu Mikedu S chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. Bạn cũng có thể yêu cầu Mikedu S kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh các thông tin cá nhân đã đăng kí trước đó. 
7.    Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo
Tại testdisc.mikedus.vn, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được Mikedu S cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Mikedu S cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
-    Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
- Nâng cao hình ảnh, quảng bá cho các dịch vụ của Mikedu S khi được sự đồng ý của học viên. 
-    Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại nếu có
-    Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.
Mikedu S hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của testdisc.mikedus.vn, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0911055748 hoặc email: admin@mikedus.vn
 


0.01579 sec| 1774.758 kb