CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH CHUNG

Khi người sử dụng truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Người muốn sử dụng dịch vụ vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
1. Nguyên tắc chung
- Website thương mại điện tử testdisc.mikedus.vn do Công ty Cổ phần Đào tạo Mikedu S thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả người dùng tại các tỉnh thành Việt Nam.
- Dịch vụ của Mikedu S tại testdisc.mikedus.vn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật. Mikedu S cam kết không cung cấp các dịch vụ đa cấp, lừa đảo, thuộc danh mục dịch vụ cấm của pháp luật.
- Hoạt động dịch vụ tại testdisc.mikedus.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người sử dụng. 
2. Quy định chung
Tên Miền website Thương mại Điện tử:
Website thương mại điện tử testdisc.mikedus.vn do Công ty Cổ phần Đào tạo Mikedu S phát triển với tên miền giao dịch là: https://testdisc.mikedus.vn/ (sau đây gọi tắt là: “Mikedu S”)
Định nghĩa chung:
+ Người bán là Công ty Cổ phần Đào tạo Mikedu S.
+ Người mua là các cá nhân sử dụng các dịch vụ và đăng kí các khóa học tại công ty Mikedu S
+ Thành viên là bao gồm cả người mua dịch vụ và người tham khảo thông tin tại website. 
3. Hướng dẫn sử dụng web
- Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi và phải trải qua thủ tục xác nhận độ tuổi của mình trên website.
- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. 
- Quý khách có thể nhập email để nhận thông tin quảng cáo sản phẩm từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.
4. Quy trình cung cấp dịch vụ
Khi có nhu cầu mua hàng trên testdisc.mikedus.vn , Quý khách cần thực hiện các bước sau đây:
- Đăng ký tài khoản trên testdisc.mikedus.vn;
- Tìm kiếm, tham khảo thông tin các khóa học, dịch vụ giáo dục, khuyến mại đi kèm mà Quý khách đang quan tâm.
- Thêm dịch vụ cần đăng kí;
- Người dùng đưa ra quyết định đăng kí dịch vụ trực tuyến bằng cách click vào “Tiến hành thanh toán”;
- Người muốn sử dụng dịch vụ điền thông tin về họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng và click vào “Đăng kí”;
Dịch vụ giáo dục của người sử dụng sẽ được các nhân viên của testdisc.mikedus.vn kiểm tra và tiến hành gọi điện xác nhận đăng kí dịch vụ trong vòng 24h kể từ giờ người sử dụng tiến hành đăng kí. 
Thông tin dịch vụ đăng kí sau khi được xác nhận sẽ được chuyển cho người trực tiếp quản lý và thực hiện dịch vụ đó. Người sử dụng sẽ được nhân viên bên testdisc.mikedus.vn thông báo cập nhật tình hình triển khai và sử dụng dịch vụ.  
Người sử dụng dịch vụ có quyền hoàn tiền theo các chính sách có hiệu lực tại thời điểm yêu cầu của testdisc.mikedus.vn nếu dịch vụ không đăng kí được trên website chính thức của chúng tôi. 
5. Nghĩa vụ của các bên trong mỗi giao dịch
- Mikedu S cam kết:
+ Cung cấp đầy đủ thông tin các chương trình dịch vụ giáo dục;
+ Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về các chương trình dịch vụ giáo dục.
+ Cung cấp các chương trình dịch vụ giáo dục theo đúng nội dung tại các chính sách của trang Web.
- Người sử dụng cam kết: 
+ Cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến bản thân để đảm bảo hoàn thành việc đăng kí dịch vụ một cách trung thực và chính xác bao gồm: tên giao dịch, địa chỉ, phương thức thanh toán lựa chọn, điện thoại liên hệ.
+ Tiến hành thanh toán dịch vụ đã đăng kí một cách đầy đủ và đúng thời hạn đã quy định trong cam kết. 
+ Không tiến hành đăng kí các dịch vụ ảo, đăng kí khống dịch vụ.
+ Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.
4. Quyền pháp lý
- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.
Nếu còn bất kỳ vướng mắc nào liên quan đến Chính sách quy định chung của Mikedu S, xin vui lòng:
Liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO MIKEDU S
Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà Diamond Flower, số 48 đường Lê Văn Lương, Khu đô thị mới N1, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Số điện thoại: 0911055748
Email: admin@mikedus.vn
 


0.12309 sec| 1759.156 kb